{{ 'fb_in_app_browser_popup.desc' | translate }} {{ 'fb_in_app_browser_popup.copy_link' | translate }}

{{ 'in_app_browser_popup.desc' | translate }}

คำถามที่พบบ่อย

  • เกี่ยวกับสินค้า


ทำไมต้องเป็น PLAY&JOY ?

แบรนด์ PLAY&JOY ถือว่าเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพทางเพศและดูแลจุดซ่อนเร้นอันดับหนึ่งของประเทศไต้หวัน บริษัทเราเนื่องด้วยเป็นบริษัทที่มีภูมิหลังด้านเทคโนโลยีชีวภาพและการทำงานร่วมกับองค์กรวิจัยชั้นนำและทีมแพทย์ผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพทางเพศและเจลหล่อลื่นจากธรรมชาติ หัวใจหลักของแบรนด์คือการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาของบุคคลและครอบครัว

ผลิตภัณฑ์ PLAY&JOY ก่อให้เกิดอาการแพ้ ระคายเคืองหรือไม่ ?

ผลิตภัณฑ์แบรนด์ PLAY&JOY ผลิตจากสารสกัดสมุนไพรออแกนิกและผ่านการทดสอบมาแล้วพิถีพิถัน ผ่านการทดสอบมาแล้วว่าได้มาตรฐาน ปลอดภัย ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ 

ผลิตภัณฑ์ PLAY&JOY มีประเภทไหนบ้าง ?

-ผลิตภัณฑ์ทางการแพทย์ประเภทดูแลสุขภาพทางเพศ
-ผลิตภัณฑ์ดูแลและปกป้องสุขภาพสำหรับผู้หญิง
-ผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพของครอบครัว

ผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพจุดซ่อนเร้นPLAY&JOY ผลิตที่ไหน?


ผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพจุดซ่อนเร้นPLAY&JOYเป็นผลิตภัณฑ์ที่คิดค้น วิจัยและผลิตจากไต้หวัน มุ่งเน้นการปกป้องดูแลและแก้ไขปัญหาจุดซ่อนเร้น ให้คุณผู้หญิงและคุณผู้ชายมั่นใจหมดปัญหากวนใจ 


ผลิตภัณฑ์เจลหล่อลื่นPLAY&JOY ใช้กับส่วนไหนของร่างกายได้บ้าง?

สามารถใช้ได้กับทุกจุดของร่างกายที่ต้องการความชุ่มชื้น  เจลหล่อลื่น PLAY&JOY เป็นผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัย ส่วนประกอบจากสมุนไพรธรรมชาติ ในกรณีที่เผลอกลืนกินเข้าไป ก็ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย

เจลหล่อลื่นใช้อย่างไรและควรใช้เท่าไหร่?

อันที่จริงแล้วไม่มีกฎเกณฑ์หรือข้อกำหนดใดๆ ในการใช้ สิ่งสำคัญคือผลิตภัณฑ์สามารถช่วยแก้ปัญหาหรือมีประโยชน์ในการใช้มากที่สุด อย่างไรก็ตาม หากคุณลองใช้งานครั้งแรก ให้คุณบีบเจลหล่อลื่นลงบนนิ้วเล็กน้อยและทาเบา ๆ กับจุดที่คุณต้องการความชุ่มชื้นและความไหลลื่น หากรู้สึกว่าไม่เพียงพอ คุณสามารถเพิ่มปริมาณได้ทุกเมื่อ

สามารถใช้ผลิตภัณฑ์พร้อมกันหลายตัวได้หรือไม่?

สามารถใช้ผลิตภัณฑ์พร้อมกันหลายตัวได้ แต่ต้องใช้ผลิตภัณฑ์ให้เหมาะสมและตรงจุด ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นใช้ทำความสะอาด ใช้ครีมบำรุงดูแลและบำรุงจุดลับ เจลหล่อลื่นใช้เมื่อต้องการความชุ่มชื้นไหลลื่น แก้ปัญหาความแห้งกร้านติดขัดตรงจุดลับ สเปรย์ระงับกลิ่นและลดการติดเชื้อเพื่อคงความแห้งสบาย และความอับชื้นที่ก่อให้เกิดแบคทีเรียและการติดเชื้อ

เหตุใดจึงควรเลือกใช้เจลหล่อลื่น PLAY&JOY มากกว่าเจลหล่อลื่นยี่ห้ออื่น?

ผลิตภัณฑ์เจลหล่อลื่น PLAY&JOY ทั้งหมดผ่านกระบวนการผลิตที่เข้มงวดในห้องปลอดเชื้อของโรงงาน GMP นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์เจลหล่อลื่นของ PLAY&JOY ยังผ่านการทดสอบอย่างเข้มงวดและผ่านการรับรองสากลมาตรฐาน CE จากสหภาพยุโรป PLAY&JOY ต่างจากบริษัทอื่นๆ ตรงที่มีสูตรและการใช้สารประกอบออแกนิกของเราเอง ซึ่งหมายความว่าคุณจะไม่พบเจลหล่อลื่นชนิดอื่นที่มีลักษณะตรงกับคุณภาพและความสมบูรณ์เหมือนผลิตภัณฑ์ของเรา มั่นใจได้วัตถุดิบคุณภาพสูงที่ใช้ในผลิตภัณฑ์ PLAY&JOY แต่ละชิ้น เป็นตัวช่วยสร้างประสบการณ์ที่ใกล้ชิดยาวนานและราบรื่น

จะเกิดอะไรขึ้นถ้าเผลอกลืนเจลหล่อลื่น PLAY&JOY? เจลหล่อลื่น PLAY&JOY มีน้ำยาย้อมผ้า ?

ผลิตภัณฑ์เจลหล่อลื่น PLAY&JOY ทั้งหมดไม่มีพิษและสารประกอบเคมี ได้รับการรับรองจาก SGS และ GMP ว่าไม่เป็นอันตรายหากกลืนกิน นอกจากนี้เจลหล่อลื่นสูตรน้ำของ PLAY&JOY ไม่มีสีย้อมหรือสีสังเคราะห์ใดๆ

ทำไมเจลหล่อลื่นPLAY&JOYถึงสามารถทานได้?


เจลหล่อลื่น PLAY&JOY ผลิตจากสมุนไพรและสารธรรมชาติทั้งหมด ไม่มีสวนประกอบของสารเคมี จึงไร้สารพิษที่ก่อให้เกิดอันตรายหากทานเข้าไป นอกจากนี้ยังได้รับการรับรองจาก SGS และ GMP ว่าปลอดภัย


ทำไม PLAY&JOY  จึงตั้งค่า pH ของเจลหล่อลื่น ให้มีค่าเป็น 5.5 ?


เจลหล่อลื่น PLAY&JOY มีค่า PH 5.5 สามารถใช้ได้ทุกที่ของร่างกาย รวมถึงจุดซ่อนเร้นและส่วนที่บอบบาง นอกจากนี้เนื่องจากค่า pH ปกติของช่องคลอดจะมีสภาพเป็นกรดอ่อนๆ  ดังนั้นเจลหล่อลื่นที่มีค่า PH 5.5 จะไม่ทำลายค่า PH ปกติของจุดซ่อนเร้น ดังนั้นไม่ต้องกังวลว่าจะทำให้เกิดการติดเชื้อแบคทีเรียและการอักเสบของช่องคลอดอักเสบ

 

น้ำมันหล่อลื่นซีรีส์ PLAY&JOY ใช้กับอุปกรณ์เครื่องสั่นได้หรือไม่?

แน่นอน! หลายคนพบว่าการใช้เจลหล่อลื่นกับเครื่องสั่นสามารถให้ผลลัพธ์ที่ไม่คาดคิดได้ เจลหล่อลื่นช่วยให้เครื่องสั่นเลื่อนไปทั่วได้อย่าไหลลื่น ไร้การติดขัด และช่วยป้องกันการเกิดอาการบาดเจ็บ นอกจากนี้ยังเพิ่มความอ่อนไหว ให้คุณรู้สึกได้มากขึ้น เจลหล่อลื่น PLAY&JOY ปลอดภัยต่อการใช้งานกับเครื่องสั่นและเครื่องนวดทุกประเภท และสามารถล้างออกด้วยน้ำได้ง่าย 

ผลิตภัณฑ์PLAY&JOYปลอดสารพิษหรือไม่? ผลิตจากสารสกัดธรรมชาติหรือไม่?

ผลิตภัณฑ์ PLAY&JOY ปลอดภัย ไร้สารเคมี ปลอดสารพิษแน่นอน นอกจากนี้ PLAY&JOY ผลิตจากสมุนไพรธรรมชาติล้วน อ่อนโยนต่อผิวและจุดซ่อนเร้น ไม่ก่อให้เกิดอาการติด บำรุงขั้นสุดจากธรรมชาติ

สารให้กลิ่นหอมในผลิตภัณฑ์ PLAY&JOY มาจากอะไร?

ผลิตภัณฑ์ PLAY&JOY ไม่ได้ใช้น้ำหอมเคมีหรือสารให้กลิ่นที่สังเคราะห์ขึ้น แต่กลิ่นหอมในผลิตภัณฑ์ PLAY&JOY ทุกชนิด มาจากสารสกัดธรรมชาติ สกัดจากน้ำมันหอมระเหยจากดอกไม้และสมุนไพร 

ผลิตภัณฑ์ PLAY&JOYสามารถ ใช้ได้นานแค่ไหน? หลังเปิดใช้งาน สามารถเก็บได้นานเท่าไหร่?

โดยปกติแล้วผลิตภัณฑ์ PLAY&JOY สามารถใช้ได้นานประมาณ 3 - 4 เดือน แต่ระยะเวลาจะยาวหรือน้อยลงขึ้นอยู่กัยความถี่และปริมาณในการใช้ ระยะเวลาในการจัดเก็บผลิตภัณฑ์สามารถดูได้จากบรรจุภัณฑ์หรือกล่องสินค้า และผลิตภัณฑ์ควรใช้ให้หมดภายใน 12 เดือนหลังเปิดใช้งาน


  • เกี่ยวกับวิธีการใช้


ผู้หญิงวัยหมดประจำเดือนและคู่รักกลุ่มLGBTQ+เท่านั้น ที่ต้องการสารหล่อลื่นใช่หรือไม่?

ไม่ใช่อย่างแน่นอน! แม้สารหล่อลื่นจะเป็นตัวช่วยสำคัญของผู้หญิงวัยหมดประจำเดือนที่มีปัญหาจุดลับแห้งกร้านและคู่รักกลุ่ม LGBTQ+  แต่อย่างไรก็ตามผู้คนจำนวนมากขึ้นเรื่อยๆ ใช้สารหล่อลื่นเพื่อสร้างประสบการณ์ทางเพศที่ดี และเป็นตัวให้ความชุ่มชื้นไหลลื่นกับทุกจุดที่ต้องการ ผลิตภัณฑ์เจลหล่อลื่นPLAY&JOY สามารถช่วยกระตุ้นประสาทสัมผัสและความอ่อนไหว เพิ่มความสนุกสนาน ดังนั้นจึงเหมาะกับทุกคนที่ต้องการความไหลลื่น

หากฉันพยายามจะตั้งครรภ์ เจลหล่อลื่น PLAY&JOY ปลอดภัยหรือไม่?

ไม่มีผลิตภัณฑ์ใดของ PLAY&JOY ที่มีส่วนประก่อหรือสารฆ่าอสุจิ ดังนั้นจึงไม่มีผลกระทบต่อการตั้งครรภ์ เจลหล่อลื่นส่วนใหญ่มักจะมีการยับยั้งการไหลหรือการเคลื่อนไหวของตัวอสุจิเมื่อใช้ แต่ผลิตภัณฑ์ PLAY&JOYหมดห่วงเรื่องผลข้างเคืองต่ออสุจิ ดังนั้นหากคุณมีแผนอยากมีบุตร  ก็สามารถใช้ได้อย่างหมดกังวลด้วยความมั่นใจ

ฉันเป็นสาวและไม่คิดว่าตัวเองมีปัญหากับช่องคลอดแห้ง ทำไมฉันจึงต้องใช้ผลิตภัณฑ์หล่อลื่น PLAY&JOY?

เจลหล่อลื่น PLAY&JOY ไม่ได้ออกแบบมาเพื่อช่วยเหลือผู้ที่มีปัญหาจุดซ่อนเร้นแห้งเท่านั้น แต่ยังสามารถใช้เพื่อเพิ่มไหลลื่นและความพึงพอใจในกิจกรรมคู่รักด้วย ผู้หญิงหลายคนคิดว่ามันเป็นเรื่องปกติที่จะมีอาการเสียดสีรุนแรงระหว่างมีเพศสัมพันธ์ แต่ไม่เลย มันหมายความว่าการหล่อลื่นตามธรรมชาติของร่างกายไม่เพียงพอ จึงควนใช้เจลหล่อลื่น PLAY&JOY ช่วยลดการเสียดสีและการระคายเคืองที่อาจเกิดขึ้นระหว่างการมีเพศสัมพันธ์ เพิ่มความเพลิดเพลินและความไหลลื่นขั้นสุด

ใช้น้ำลายหรือของเหลวอื่นๆ เป็นสารหล่อลื่นได้หรือไม่?

ไม่แนะนำให้ใช้น้ำลายเป็นสารหล่อลื่น เนื่องจากระดับการหล่อลื่นของน้ำลายนั้นไม่เพียงพอและในปากมีแบคทีเรียจำนวนมาก และหากคุณต้องใช้เจลหล่อลื่น เราขอแนะนำให้ใช้เจลหล่อลื่น PLAY&JOY

สตรีให้นมบุตรใช้เจลหล่อลื่นได้หรือไม่?

ใช้ได้แน่นอนไม่มีปัญหา แต่เหมาะสำหรับใช้ตรงจุซ่อนเร้นเท่านั้น ไม่เหมาะสำหรับการทาที่หน้าอก เนื่องจากของเหลวหล่อลื่นจะซึมเข้าสู่ผิวหนังเล็กน้อย อาจส่งผลให้ทารกมีอาการไม่ย่อยหรืออาการท้องร่วง

ส่วนผสมและคุณสมบัติต่างกันอย่างไร? วิธีการเลือกหนึ่งที่เหมาะสมสำหรับฉัน?

เจลหล่อลื่นถือเป็นผลิตภัณฑ์ตัวช่วยทางเพศสัมพันธ์ แต่เนื่องจากขาดข้อมูล คนส่วนใหญ่จึงไม่ทราบวิธีเลือกเจลหล่อลื่นทีี่เหมาะสม ส่วนผสมสำคัญและลักษณะการใช้งานของสารหล่อลื่นเพื่อเป็นข้อมูลสำหรับการตัดสินใจ เจลหล่อลื่นแบ่งออกเป็นประเภทที่ละลายน้ำได้และแบบน้ำมัน สูตรละลายน้ำมีข้อดีคือทำความสะอาดง่าย และเป็นประเภทที่ใช้กันล้นหลาม ขณะที่ประเภทน้ำมันไม่นิยมนำมาให้หล่อลื่นช่องคลอด แต่ใช้เพื่อหล่อลื่นด้านหลัง


  • เกี่ยวกับการสั่งซื้อ


สินค้าถูกจัดส่งจากที่ไหน?

สินค้าทุกตัวส่งตรงจากไต้หวัน 

ระยะเวลาการจัดส่งนานเท่าไหร่?

ทางเราจะจัดส่งสินค้าหลังคุณทำการสั่งซื้อประมาณ2-3วัน ไม่รวมวันหยุด สินค้าถึงลูกค้าประมาณ7-10วัน

วันหยุดมีการส่งของไหม?

เวลาจัดส่งคือวันทำการปกติ วันหยุดจึงจึงไม่มีการส่งสินค้า แต่จะทำการจัดส่งสิ่งของในวันทำการถัดไป หากคุณมีคำถามใด ๆ สามารถติดต่อสอบถามแอดมินผ่านอีเมล หรือเมสเซนเจอร์

การสั่งซื้อผิดพลาด ทำยังไง?

สามารถติดต่อสอบถามเเอดมินผ่านอีเมล หรือเมสเซนเจอร์ และโปรดจับภาพหน้าจอ และแจ้งรายการที่อยากจะแก้ไข