{{ 'fb_in_app_browser_popup.desc' | translate }} {{ 'fb_in_app_browser_popup.copy_link' | translate }}

{{ 'in_app_browser_popup.desc' | translate }}

เมืองไทยมีสภาพอากาศที่ร้อนอบอ้าวและชื้น นอกจากมีผลต่อการใช้ชีวิตและอารมณ์แล้ว ยังต้องพบเจอกับปัญหาและโรคบริเวณช่องคลอด เช่นเกิดการติดเชื้อ อักเสบ ส่งกลิ่นเหม็นฉุน ทำให้สาวๆใช้ชีวิตอย่างไม่มั่นใจ 

ผู้ชายหลายคนพบว่าคู่ของพวกเขาต่อต้านการออรัลด้วยปาก ถึงขั้นไม่ไม่สามารถมีอารมณ์ร่วมด้วย สาเหตุอาจเป็นเพราะว่ากลิ่นของน้องชายที่รุรแรง ทำให้ความปรารถนาของอีกฝ่ายหายไป ดังนั้นการทำความสะอาดน้องชายสำคัญมาก ปฏิบัติตาม 5 ขั้นตอนทำความสะอาดที่ถูกต้องต่อไปนี้ เพื่อองคชาตที่สะอาด สุขภาพดี 

อยากสู้ยาวๆ  ยืนหยัดได้นาน มีความอึดทนสูงตั้งแต่เริ่มจนสิ้นสุดกิจกรรม แต่ไม่มีแรงพอที่จะต่อสู้บนสนามรัก! เทคนิคการชะลอและยืดเวลาเสร็จสม นอกจากการฝึกความเร็วของจังหวะในการช่วยตัวเองในแต่ละวัน เพื่อชะลอการกระตุ้นและยืดเวลาการหลั่ง การรักษานิสัยสี่อย่างต่อไปนี้ในชีวิตประจำวัน สามารถช่วยเพิ่มเวลาและปริมาณการมีเพศสัมพันธ์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ 

 

ปัญหาช่องคลอดแห้งของผู้หญิง แม้ว่าจะพบได้ง่ายในวัยหมดประจำเดือนหรือวัยทอง เนื่องจากฮอร์โมนเอสโตรเจน(Estrogen)ลดลง ทำให้มีอาการช่องคลอดแห้ง อย่างไรก็ตาม ปัญหานี้ไม่ได้เกิดขึ้นเฉพาะกับวัยทองเท่านั้น ปัญหานี้ยังพบได้ในทุกช่วงวัย

 

ผลกระทบจากการลดลงของการหลั่งฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนคือการเปลี่ยนแปลงทางอารมณ์ ซึ่งคล้ายกับการเปลี่ยนแปลงในช่วงประจำเดือนของผู้หญิง ส่งผลให้คุณผู้ชายมีอารมณ์แปรปรวน เรื่องเล็กๆน้อยๆหรือเรื่องที่เคยตลกจะกลายเป็นเรื่องใหญ่ ความอดทนต่อสิ่งต่าง ๆ ลดลง เสียการควบคุมอารมณ์ได้ง่าย

คุณเคยเพ้อฝันหรือจินตนาการว่าทำสิ่งไม่ดีไม่ร้ายกับคนอื่นที่ไม่ใช่คู่ตัวเองหรือไม่? คุยกับคนข้างตัวตามปกติอยู่แท้ๆ แต่พอเหม่อ ก็จะมีภาพของเขาปรากฏขึ้นในใจ ซึ่งอดไม่ได้มีอะไรกันในจินตนาการ และลืมโลกแห่งความเป็นจริง แม้มีคนรักแล้ว แต่ก็ยังเพ้อฝันและจินตนาการไปมีรักกับคนอื่น นี่นับว่านอกใจหรือเปล่า?

การมีเพศสัมพันธ์ไม่ใช่แค่การออกแรงอย่างหนัก ร่วมรักแล้วจบสิ้น การสร้างบรรยากาศที่ตื่นเต้นกระตุ้นอารมณ์ เตรียมพร้อมและกระตุ้นความอยากของคู่รักให้ร้อนระอุก็สำคัญ นอกจากนี้เพื่อทำให้ชีวิตรักไม่เหี่ยวแห้ง สามารถใช้วิธีเล่นเกมคู่รักปรับอารมณ์ สร้างบรรยกาศและชีวิตคู่รักให้มีความสดใหม่ ตื่นเต้น มีความสัมพันธ์ที่ไม่น่าเบื่อ

ควรขลิบอวัยวะเพศหรือไม่ เป็นปัญหาสำหรับคุณผู้ชายจำนวนมาก นอกจากนี้ยังมีข่าวสารมากมายเสนอว่าการขลิบอวัยวะเพศสามารถปรับปรุงและเสริมสร้างสมรรถภาพทางเพศให้อึดทนมากขึ้น? ขนาดองคชาตก็จะใหญ่ขึ้น? 

การดูหนังผู้ใหญ่พร้อมการช่วยตัวเองครั้งคราว เป็นกิจกรรมผ่อนคลายและระบายความเครียดของผู้ชายหลายๆคน  ยังประโยชน์ต่อสุขภาพจิตใจด้วย แต่มีข่าวสารมากมายบนอินเทอร์เน็ตว่า "การช่วยตัวเองมากเกินไปอาจทำให้ไตวาย? ปัสสาวะบ่อย? ไมเกรน?" นอกจากนี้ยังมีข้อมูลว่า "การงดเว้นและรับงับความอยากจะยืดอายุขัย ปรับปรุงคุณภาพของอสุจิ" สรุปแล้วการช่วยตัวเองเป็นอันตรายสุขภาพจริงหรอ? ให้ผู้เชี่ยวชาญไขข้อข้องใจให้คุณ!