สรรพคุณของมาคาดำคืออะไร? ใช้นานแค่ไหนจะเห็นผล? สินค้าที่เกี่ยวข้องกับ Maca ที่แนะนำ!

 
 
 

เมื่อเด็กชายอายุถึงเกณฑ์เราอาจเริ่มคิดถึงวัยหนุ่ม ช่วงวัยที่เต็มไปด้วยพละกำลัง เมื่อเขาออกจากสังคมและถึงวัยวัยหนึ่ง เขาแค่อยากจะหลับเมื่อกลับถึงบ้าน เลิกงานแล้วไม่มีแรงจะทำอะไร หากคุณกลัวว่าพละกำลังของคุณจะไม่ดีเหมือนเมื่อก่อน คุณไม่สามารถละเลยการบำรุงรักษาประจำวันได้ หากคุณต้องการเพิ่มความแข็งแกร่งทางร่างกายของคุณ black maca หรือที่รู้จักกันในชื่อโสมเปรูธรรมชาติจะเป็นทางเลือกที่ดี

ทำความรู้จักที่มาและประเภทของมาคา Maca

Maca เป็นพืชตระกูลกะหล่ำดั้งเดิมในเปรูและเป็นหนึ่งในพืชเศรษฐกิจที่สำคัญของชาวเปรู สำหรับชาวเปรูมาคามีทั้งกินได้และเป็นยา เป็นเพราะบรรพบุรุษของชาวอินคาโบราณค้นพบว่า Maca ไม่เพียงช่วยดับกระหายและความหิวเท่านั้น แต่ยังช่วยเพิ่มความแข็งแรงของร่างกาย และเพิ่มความอุดมสมบูรณ์อีกด้วย

 

Maca ซึ่งบริโภคกันมานานนับพันปี ไม่มีประวัติเกี่ยวกับปฏิกิริยาที่เป็นพิษหลังการบริโภค ดังนั้นจึงค่อนข้างปลอดภัย Maca ดั้งเดิมมีก้านรูปร่างคล้ายกับหัวไชเท้า แม้ว่า Maca ดั้งเดิมจะคงสารอาหารส่วนใหญ่ไว้ แต่ปริมาณไฟเบอร์ในนั้นอาจทำให้ร่างกายมนุษย์ย่อยได้ยาก ดังนั้นวิธีทั่วไปในการกินคือทำให้แห้ง แล้วบดเป็นผงหรืออาหารสุขภาพรูปแคปซูลเพื่อให้ร่างกายเร่งการดูดซึม แนะนำให้บริโภค Maca วันละ 500-3,000 มก.

 

ในหมู่ของอาหารบำรุงสุขภาพ สามประเภทต่อไปนี้พบได้ทั่วไป:

  • มาคาดำ: รู้จักกันในชื่อ Maca black diamond มีสาร macaene และ macamide สูงที่สุดในบรรดาสี่ชนิด ซึ่งสามารถปรับปรุงการทำงานของเพศชาย แต่เนื่องจากเป็นการยากที่จะเพาะปลูก ผลผลิตจึงค่อนข้างหายาก
  • มาคาแดง: มาคาแดงผสมคูมารินมีรสหวานอ่อนๆ และช่วยควบคุมฮอร์โมนเพศหญิง
  • Macaเหลือง: คล้ายกับ Maca สีแดง เป็นชนิดที่พบได้ทั่วไปในท้องตลาดและช่วยให้จิตใจดีขึ้น

Black Maca มีประโยชน์อย่างไร?

 
  • ปรับปรุงสมรรถภาพทางเพศ: Maca อุดมไปด้วยกรดอะมิโน โพแทสเซียม วิตามินเค และสารอาหารอื่น ๆ จากการศึกษาทางคลินิกพบว่าผู้ที่รับประทาน Maca เป็นประจำ 1,500-3,000 มก. ต่อวันเป็นเวลา 12 สัปดาห์สามารถปรับปรุงสมรรถภาพทางเพศของผู้ชาย และปรับปรุงความเข้มข้นและการเคลื่อนไหวของสเปิร์มในขณะที่เพิ่มความอุดมสมบูรณ์
  • ปรับปรุงการเจริญเติบโตมากเกินไปของต่อมลูกหมาก: Maca มีกลูโคซิโนเลตจำนวนมากซึ่งอาจลดความเสี่ยงของมะเร็งต่อมลูกหมากได้อย่างมีประสิทธิภาพและปรับปรุงการเจริญเติบโตของต่อมลูกหมาก
  • เพิ่มความแข็งแรงของร่างกายและปรับปรุงประสิทธิภาพการเล่นกีฬา: ส่วนประกอบหลักของ Maca ได้แก่ แป้ง ใยอาหาร และโปรตีน ซึ่งอุดมไปด้วย Macaene และ Macamide ซึ่งเป็นสารประกอบที่มีฤทธิ์ทางชีวภาพที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกายมนุษย์และสามารถช่วยรักษาความแข็งแรงของร่างกายได้ ขอแนะนำให้ กินหลังอาหาร การกินอาหารสามารถดูดซึมสารอาหารได้ครบถ้วนกว่า

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ Black Maca?

 

  • ถ้ากินไปนานๆจะมีผลข้างเคียงไหม?

โดยทั่วไป การเสริม Maca จะไม่มีผลต่อการเผาผลาญ แต่ถ้าคุณมีโรคร้ายแรง โปรดปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญก่อนใช้ และเนื่องจาก Maca มีสารคอพอก จึงแนะนำให้ผู้ป่วยโรคต่อมไทรอยด์ปรึกษาแพทย์ก่อนรับประทาน คุให้แพทย์ผู้เชี่ยวชาญก่อนที่จะประเมินว่าเหมาะสำหรับคุณหรือไม่ เนื่องจาก Maca มีสารสกัดจาก Cistanche tubulosa จึงไม่แนะนำสำหรับสตรีมีครรภ์และสตรีให้นมบุตร

  • สาวๆ ใช้ Maca ได้ด้วยเหรอ?

แม้ว่าพูดโดยสัญชาตญาณเมื่อพูดถึง Maca มันเกี่ยวข้องกับผู้ชาย แต่ในความเป็นจริงแล้ว ทั้งชายและหญิงสามารถรับประทานมะค่าเพื่อเพิ่มความแข็งแรงของร่างกาย รักษาพลังงานในการทำงาน ส่งเสริมการเผาผลาญอาหาร และช่วยให้หลับง่ายขึ้นในเวลากลางคืน เพื่อควบคุมการทำงานของร่างกาย

  • ปริมาณ Maca ที่แนะนำต่อวันคือเท่าไหร่?

จากข้อมูลของศูนย์ข้อมูลเทคโนโลยีชีวภาพแห่งชาติในสหรัฐอเมริกา ปริมาณ Maca ที่แนะนำต่อวันอยู่ระหว่าง "500 มก. ถึง 3000 มก." รับประทานหลังอาหารเพื่อเร่งการดูดซึม

 

เลือกผลิตภัณฑ์แบล็คแมคคาอย่างไร?

 

 

1. ตัดสินจากสี

ยิ่งมาคาสีเข้มก็ยิ่งมีคุณค่าทางโภชนาการสูง ดังนั้น ในการเลือกซื้อแนะนำให้เลือกผลิตภัณฑ์ที่มีมาคาสีดำและมาคาสีแดงเป็นวัตถุดิบหลักซึ่งมีคุณค่าทางอาหารค่อนข้างสูง

 

2. ปริมาณที่เพียงพอ

จากการวิจัยทางคลินิก ต้องบริโภค Maca อย่างต่อเนื่องเป็นเวลา 6-12 สัปดาห์ และปริมาณอาหารเสริมต้องมีอย่างน้อย 1,500 มก. จึงจะมีประโยชน์ต่อสุขภาพ

 

3. ความบริสุทธิ์ เข้มข้นสูงถึง 90% ควรเข้มข้นถึงหกเท่า

ยิ่ง Maca มีความบริสุทธิ์สูงเท่าใดก็ยิ่งมีโอกาสน้อยที่จะผสมกับสิ่งเจือปนอื่น ๆ ขอแนะนำให้มีความบริสุทธิ์อย่างน้อย 90% เพื่อหลีกเลี่ยงความบริสุทธิ์ที่ต่ำกว่าจนส่งผลต่อผลกระทบของอาหารเสริมการวิจัยส่วนใหญ่ใช้ Maca เข้มข้น 6 เท่าดิบ วัสดุและตัวเลือกนี้สามารถให้ความสำคัญได้เช่นกัน

【คำแนะนำอาหารเสริมมาคา】

Dr.Gracieมาคาดำล้ำค่า

 

 

ผู้ผลิตหลายรายในท้องตลาดจะใช้มาคาสีเหลืองในสัดส่วนที่สูงเพื่อลดต้นทุน ดังนั้นผู้บริโภคจำนวนมากจึงไม่รู้สึกชัดเจนหลังจากรับประทาน แต่ "Dr. Gracie Ultimate Black G Maca" ยืนยันที่จะใช้ Maca สีดำและอาร์จินีนในปริมาณมาตรฐาน โดยไม่คำนึงถึงราคาต้นทุน ซึ่งสามารถตอบสนองความต้องการของผู้ชายได้ดีกว่าและนำผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดมาสู่ผู้บริโภค

Dr. Xu Lanfang คนสวยได้เข้าร่วมในการวิจัยและพัฒนาของ "Dr. Gracie Extreme Black G Maca" ซึ่งส่วนใหญ่เพิ่ม Maca สีดำระดับสูง 2500 มก. และอาร์จินีน 2500 มก. และยังเพิ่มสังกะสียีสต์วิตามินซีและ สารสกัดจากเมล็ดกระเทียม ฯลฯ เพื่อให้ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับผู้ชายอย่างครบถ้วน เพียงรับประทาน 1 ซองในตอนเช้าและเย็น ฟื้นความกระตือรือร้นและความมั่นใจ และสร้างร่างกายที่สมชายชาตรี! ปัจจุบัน "Dr. Gracie Extreme Black G Maca" จำหน่ายเฉพาะบนเว็บไซต์ทางการของสถาบันวิจัย Coca-Cola เท่านั้น

 

【G瑪卡購買連結】:https://www.colaresearchclub.co/products/drgracie-maca

先別急著關掉網頁!以下是可樂研究社的其他平台⬇️⬇️⬇️

———————————————
▶️可樂研究社嚴選商城◀️
官方商城:https://www.colaresearchclub.co

▶️ 可樂研究社嚴選超優質蝦皮商城 ◀️
Shopee:https://shopee.tw/colaresearchclub_co
———————————————
▶️ 訂閱可樂研究社頻道,第一時間通知你最新兩性新知!◀️
YouTube:https://lihi1.com/dlFOh
———————————————
▶️ 觀看可樂研究社其他社群◀️
Facebook:https://lihi1.com/XcKqm

Instagram:https://lihi1.com/Glc4Q

Tiktok:https://lihi1.com/VaLFB