การมีอวัยวะเพศ "โค้งงอ" เป็นเรื่องปกติหรือไม่?เป็นโรคหรือเปล่า? หรือช่วยตัวเองมากเกินไป? มีคำกล่าวว่า "ผู้ชายเก้าในสิบคนเบี่ยงซ้าย" ซึ่งหมายความว่าในสิบคนจะมีจู๋งอเบี่ยงอยู่ทางซ้าย 9 คน มีแบบนี้ด้วยเหรอ?

 

การพูดว่า "องคชาติอยู่ทางซ้าย" จะเหมาะสมกว่าที่จะอธิบายว่า "องคชาตโค้ง" จากการวิจัย ในหมู่ผู้ชายที่เป็นผู้ใหญ่ มีผู้ชายเพียง 30% เท่านั้นที่ตรงอย่างสมบูรณ์เมื่อองคชาตแข็งตัว ดังนั้นสำหรับผู้ชายส่วนใหญ่ เป็นเรื่องปกติที่องคชาตจะเอียงเล็กน้อยในทิศทางใดทิศทางหนึ่ง

 

ตราบใดที่ความโค้งขององคชาตน้อยกว่า 15 องศา จะไม่ส่งผลกระทบต่อชีวิตประจำวันและสุขภาพของอวัยวะเพศ ด้วยความแตกต่างของระดับความโค้ง เมื่อองคชาตแข็งตัว จึงมีท่าร่วมเพศที่เหมาะสมกับตัวเอง

อ่านต่อเพื่อค้นหาท่าที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการโจมตีของคุณและสนุกไปกับเซ็กส์ด้วยกัน!

 

1.ความโค้งงอเมื่อแข็งตัว เรียนรู้การโจมตี

 

มีคนเคยกล่าวไว้ว่าการกระดกองคชาตขึ้นเล็กน้อยเป็นวิธีที่ทำให้ผู้หญิงบรรลุจุดสุดยอด ทั้งนี้ เนื่องจากผู้หญิงมีโครงสร้างช่องคลอดที่โค้งขึ้น ทำให้การถูไถ ล้ำลึกมากขึ้น

 

การใช้ท่าหันหน้าเข้าหากันช่วยให้ส่วนเว้าส่วนโค้งกระตุ้นความอ่อนโยนของคู่ของคุณ ให้ความรู้สึกสุดยอดทุกครั้งที่เข้าและออก หรือผู้หญิงสามารถวางเท้าบนไหล่ของคู่ชายเพื่อให้คู่ชายสามารถผลักดันได้ลึกและอารมณ์มากขึ้น และในขณะเดียวกันก็เฝ้าดูการแสดงออกที่มึนเมาของคู่ชายเมื่อเขาเร่งอย่างหนัก เพิ่มความตื่นเต้นมากขึ้น

 

2.ล่างงอ เริ่มท่าแนบชิดจาดด้านหลัง

 

 

หากองคชาตของคุณงอ ขอแนะนำให้ลองท่าด้านหลังมากขึ้น เช่น ท่าด้านหลัง ซึ่งคุณสามารถมองเห็นส่วนโค้งของหลังคู่ของคุณได้อย่างรวดเร็ว จากนั้นจึงปรับมุมของหลังของหญิงสาวตาม เพื่อความโค้งงอขององคชาตให้แนบชิดกัน องคชาตมีความพอดีและลึกมากขึ้น เสียงกระทบกันดังก้องไปทั่วห้อง

 

นอกจากนี้ยังสามารถเปลี่ยนตำแหน่งส่วนบนของผู้หญิง ให้นั่งบนหลังของคู่ชายได้ คุณสามารถปรับท่าทางที่สบายที่สุดได้อย่างอิสระด้วยความลึกและมุมที่ควบคุมโดยตัวคุณเอง บิดและกระตุ้นบริเวณที่บอบบางได้มากเท่าที่คุณต้องการ และถึงจุดสุดยอดได้ง่ายกว่า

 

3.ก้มซ้าย ขวา นอนตะแคง สุดเสียว

 

 

ไม่สามารถเปลี่ยนความโค้งขององคชาตได้ ให้เปลี่ยนท่าร่วมเพศ สำหรับองคชาตที่โค้งงอไปทางซ้ายหรือขวา คุณสามารถใช้ท่านอนตะแคงเพื่อโอบล้อมคู่นอนของคุณ และโจมตีบริเวณที่บอบบางได้โดยตรง ตราบเท่าที่คุณเข้าใจความลับที่ว่าทิศทางของการนอนตะแคงตรงข้ามกับทิศทางของอวัยวะเพศของชายของคุณ ก็จะเพลิดเพลินไปกับความสุขสองเท่า มือที่อยู่ไม่สุขที่เคลื่อนไหวไปมาระหว่างสองยอดและกระชับแน่นกับอวัยวะเพศด้านล่าง

 

4.อวัยวะเพศชายรูปตัว S แปลกใจและกระตุ้น

 

หากองคชาตของคุณงอไม่มีทิศทางที่เจาะจง แต่ไม่ตรงพอเมื่อตั้งตรง แสดงรูปร่างที่คดเคี้ยว เช่น ตัวอักษรพิเศษ "S" ซึ่งเป็นรูปทรงที่หาได้ยาก ตราบใดที่ใช้อย่างถูกต้องจะทำให้ผู้หญิงรู้สึกเสียวซ่าเล็กน้อยในช่องคลอด หายากและน่าตื่นเต้นแต่เป็นที่นิยมมากในหมู่ผู้หญิง

 

หากความโค้งขององคชาตน้อยกว่า 15 องศา ตราบใดที่ไม่ส่งผลกระทบต่อชีวิต ก็ไม่จำเป็นต้องเข้ารับการรักษาพยาบาล แต่ถ้าองคชาตโค้งงอรุนแรงเกินไปจนกระทบถึงชีวิต จำเป็นต้องรักษาให้หายขาด หากองคชาตโค้งเกิน 30 องศาในขณะแข็งตัว จะทำให้มีเพศสัมพันธ์ลำบาก และถ้าเกิน 60 องศาก็อาจมีเพศสัมพันธ์ไม่ได้ แนะนำให้ปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านระบบทางเดินปัสสาวะเพื่อรับการรักษาโดยเร็ว ห้ามใช้แรงภายนอกในการแก้ไข (เช่น การยืดองคชาติให้ตรงด้วยตนเอง เป็นต้น) ในกรณีที่เลวร้ายที่สุด คุณอาจสูญเสียสมรรถภาพทางเพศได้เลย

 

 

先別急著關掉網頁!以下是可樂研究社的其他平台⬇️⬇️⬇️

———————————————
▶️ 可樂研究社嚴選商城 ◀️
官方商城:https://www.colaresearchclub.co

▶️ 可樂研究社嚴選超優質蝦皮商城 ◀️
Shopee:https://shopee.tw/colaresearchclub_co
———————————————
▶️ 訂閱可樂研究社頻道,第一時間通知你最新兩性新知!◀️
YouTube:https://lihi1.com/dlFOh
———————————————
▶️ 觀看可樂研究社其他社群◀️
Facebook:https://lihi1.com/XcKqm

Instagram:https://lihi1.com/Glc4Q

Tiktok:https://vt.tiktok.com/ZSJyMXFTm/