จุดจบรัก 12 นักษัตร :

ราศีเมษ – เมื่อเซ็กส์ไม่เป็นที่พอใจ

ราศีเมษเป็น 3 อันดับแรกใน 12 กลุ่มดาวที่มีความต้องการทางเพศรุนแรง! ความรักของชาวราศีเมษร้อนแรง เมื่อเซ็กส์ไม่สมใจ มีความใคร่แต่ไม่มีที่ระบาย มันอันตรายต่อความสัมพันธ์จริงๆ

 

ราศีสิงห์— เมื่อถูกจับได้ว่าแกล้งถึงจุดสุดยอด

ราศีสิงห์มีชีวิตชีวาและกระตือรือร้น เป็นคนที่ไม่ยอมเสียหน้า และในความสัมพันธ์เป็นพวกที่ชอบไม้อ่อนมากว่าไม้แข็ง  การแฉเขาต่อหน้าว่าเขาไม่ได้เรื่อง จะทำให้เขาไม่สามารถยอมรับได้ และเขาจะไม่ยอมรับง่ายๆ  เขาอาจโกรธ โมโห!

 

ราศีธนู – รักบนเตียง

สดใส ไร้เดียงสาและแสวงหาอิสระ ไม่ชอบถูกจำกัด จะมาเมื่ออยากมา หากมีความต้องการแก็จะไม่เก็บกด นิสัยใจร้อนตรงสุดโต่ง ดุจแรงกระตุ้นจากปีศาจ

 

 

ราศีมีน – เมื่อคุณคิดว่าเขาเร็วเกินไป
ชาวราศีมีนช่างจินตนาการและมีจิตใจเป็นเปราะบาง เมื่อมีรักจะยอมเสียสละและการอุทิศตนอย่างไม่มีขอบเขต และหากขณะที่เขาพยายามจะสร้างความสนุกในกิจกรรมอย่างสุดความสามารถ แต่โดนดูถูก หัวใจอันเประของเขาก็แตกเป็นเสี่ยงๆ

ราศีกรกฎ— เมื่อเขาเป็นเหมือนแม่

ใครจะกล้าแย่งบทแม่จากราศีกรกฎ? ชาวราศีกรกฎเป็นคนช่างห่วงใยและใส่ใจ ครอบครัวเกิดมาพร้อมกับนิสัยมนุษย์แม่ เคยชินกับการดูแลคนใกล้ชิดหรือคนรัก หากอีกฝ่ายแย่งหน้าที่หรือบทความเป็นแม่จากชาวกรกฎ ระวังเขาจะอารมณ์เสีย!

 

ราศีพิจิก – เมื่อคุณไม่ให้ความร่วมมือ
เมื่อคุณตกหลุมรักชาวราศีพิจิก ผู้ที่หวงแหน ขี้หึง และมีความรู้สึกไม่ปลอดภัยอย่างยิ่ง  เมื่อคุณไม่เชื่อฟังและหลุดจากการควบคุมของเขา ถือเเป็นการสร้างบาดแผลให้ราศีพิจิก หากคุณไม่ให้ความร่วมมือ จะทำให้ราศีพิจิกมีแนวโน้มที่จะระแวง และในสายตาเขา การปกปิดก็เท่ากับการทรยศ ซึ่งจะทำให้ชาวราศีพิจิกเกลียด

 

ราศีมังกร – ทะเลาะเบาะแว้งไม่ประนีประนอม
ชาวราศีมังกรมีความคิดเป็นของตนเองและยืนหยัดในความคิด เวลาทะเลาะกัน หากอีกฝ่ายเผลอพูดอะไรผิด ก็จะกัดไม่ปล่อย และโจมตีจุดนั้นอย่างไม่ประนีประนอม

 

ราศีพฤษภ – รักจนกว่าคุณจะตาย
ราศีพฤษภมักจะดื้อรั้นในเรื่องต่างๆ แต่เมื่อมีความรัก เขาจะกลายเป็นคนงมงายในความรัก! พึ่งพา เกาะติด อีีกฝ่ายเสมอแค่ได้ตกหลุมรักก็ยากจะแยกกัน

 

ราศีกันย์— หลั่งใส่เส้นผม

ชาวราศีกันย์ที่ชอบชีวิตที่มีคุณภาพชอบ จะอยู่ในสภาพแวดล้อมที่สะอาดและเป็นระเบียบ เช่นเดียวกันกับความสัมพันธ์ที่ใกล้ชิด สำหรับสาวที่สะอาด การยุงกับผมเป็นข้อห้าม และหากหลั่งน้ำเชื้อใส่โดนผม ถือเป็นโทษประหารชีวิต!

 

ราศีกุมภ์ – ไม่รู้ตัวเองด้วยซ้ำ
ราศีกุมภ์มีบุคลิกที่เปลี่ยนแปลงได้ ไม่แน่นอน รักและเกลียดได้อย่างอิสระ โหยหาอิสรภาพตามธรรมชาติ อารมณ์เหมือนพายุเฮอริเคน และพลังทำลายล้างที่น่ากลัวในความรักนั้นน่าทึ่งมาก พวกเขาตกหลุมรักกันตามความรู้สึก บางครั้งไม่รู้ด้วยซ้ำว่าคิดยังไง จะไปทำอะไร?

 

 

ราศีเมถุน – ขึ้นอยู่กับอารมณ์
ชาวราศีเมถุนมีบุคลิกที่ดีและง่ายต่อการพูดคุย แต่พวกเขาให้ความสำคัญปัจจุบันเมื่อทำสิ่งต่าง ๆ พวกเขาอารมณ์ดี ห่วงใยและโรแมนติก บางครั้งก็มีเซอร์ไพรส์เล็ก ๆ น้อย ๆ แต่หากพวกเขาอยู่ในโหมดอารมณ์ไม่ดี ก็อย่าไปรบกวนจะดีที่สุด

 

ราศีตุลย์ – ให้เขาตัดสินใจท่าต่อไป
ชาวราศีตุลย์ชอบเป็นคนมีเหตุผล เวลาคุณถามเขาว่าอยากเปลี่ยนท่าไหน หัวของเขาจะเริ่มโหมดคิดทันที และเขาจะประเมินกลับไปกลับมาระหว่างท่าต่างๆ กำลังกาย งานอดิเรก และการกระตุ้นของทั้งคู่ ปาร์ตี้พัวพันกันมากเกินไป เพศ ความตื่นเต้นเกือบจะถูกกำจัดด้วยอุปสรรคของทางเลือก

นี่คือพฤติกรรมที่ปิดฉากความรักของ 12 นักษัตร มันเกี่ยวข้องกับลักษณะนิสัยของ 12 นักษัตรใช่หรือเปล่า เมื่อความรักแล่นเข้ามาในชีวิต เรื่องเล็กน้อยประจำวันและขยะทางอารมณ์มันสำคัญ อารมณ์เสียดสีเล็กน้อยระหว่างคนสองคน จะสร้างความเจ็บปวดหเมื่อเวลาผ่านไปนาน ๆ  อย่าลืมดูลักษณะของคู่ของคุณ สร้างช่วงเวลาดีๆ ร่วมกัน เติมความสุขให้รักครั้งนี้ โย่!

 

先別急著關掉網頁!以下是可樂研究社的其他平台⬇️⬇️⬇️

———————————————
▶️可樂研究社嚴選商城◀️
官方商城:https://www.colaresearchclub.co

▶️ 可樂研究社嚴選超優質蝦皮商城 ◀️
Shopee:https://shopee.tw/colaresearchclub_co
———————————————
▶️ 訂閱可樂研究社頻道,第一時間通知你最新兩性新知!◀️
YouTube:https://lihi1.com/dlFOh
———————————————
▶️ 觀看可樂研究社其他社群◀️
Facebook:https://lihi1.com/XcKqm

Instagram:https://lihi1.com/Glc4Q

Tiktok:https://vt.tiktok.com/ZSJyMXFTm/