คุณชอบท่าไหนระหว่างมีเซ็กส์? ท่าไหนที่ทำให้คุณอยากได้หลายๆครั้ง? นอกจากความพอดีของอวัยวะเพศระหว่างคู่รักแล้ว แต่ละคนยังมีความชอบท่าเซ็กส์ที่แตกต่างกัน นอกจากท่ามิชชันนารีระดับเริ่มต้นแล้ว ท่าหลังแบบขั้นสูงยังเป็นที่ชื่นชอบของหลาย ๆ คน วันนี้ฉันจะมาไขข้อข้องใจให้เห็นว่าทำไม "ท่าหลัง" ถึงทำให้ผู้ชายและผู้หญิงอยากได้มากขึ้น!

 

"ข้อดีของท่าหลัง" 1: คุณสามารถเห็นทุกอย่างมองเห็นรูปร่างอันเย้ายวน!

 

 

สำหรับผู้ชาย พวกเขาไม่เพียงแต่จะได้เห็นเอวและบั้นท้ายของคู่รักเท่านั้น แต่ยังมองเห็นการเข้าออกระหว่างมีเซ็กส์ได้อย่างชัดเจนอีกด้วย ซึ่งเป็นความงามที่เพลิดเพลินที่สุดสำหรับผู้ชาย ตอนนี้คุณสามารถตบบั้นท้ายของแฟนสาวเบา ๆ และจับเอวของเธอแน่น ๆ เพื่อไม่ให้เขาหนีไปได้ คุณทำได้เพียงยอมรับการชนที่รุนแรงครั้งแล้วครั้งเล่าทำให้ความปรารถนาระเบิดมากยิ่งขึ้น!

"ข้อได้เปรียบจากท่าด้านหลัง" 2: เซ็กส์ที่ไม่อาจหยุดยั้ง!

 

 

ควบคุมการครอบงำของเพศ ควบคุมความสุขของคู่รักดุจม้าเร็ว เติมความหวานหอมลุ่มลึกห้สุด ทุกครั้งที่คุณเปิดโหมดเทอร์โบ คุณสามารถควบคุมความเข้มและความลึกได้อย่างง่ายดาย และดื่มด่ำกับเสียง ภาพ การปะทะกันและเสียงคู่คุณในช่วงไคลแมกซ์อะไรจะเหมาะไปกว่านี้?

"ข้อได้เปรียบจากท่าด้านหลัง" 3: ฉันโดนนายเอาชนะอย่างนั้นเหรอ!

 

 

คุณมักจะเชื่อฟังแฟนของคุณหรือไม่?ขณะมีเซ็กส์ก็ถึงเวลาเปลี่ยนเจ้านาย! เมื่อเธออยากให้น้องชายของคุณเข้ามา ให้เพิ่ม DirtyTalk เช่น: "ครั้งหน้าคุณกล้าที่จะดุฉันขนาดนี้ไหม" "ได้โปรดเถอะ!" และคำอื่น ๆ เพื่อตอบสนองความสุขในการพิชิตคู่ของคุณ เฝ้าดูเธอสนุกกับการถูกสอดขาของคุณทันทีที่เธออยู่บนเตียง

ท่าด้านหลังแบบธรรมดาไม่สามารถตอบสนองคุณ? ครั้งต่อไปลองเปลี่ยนท่าทาง เพื่อให้เป็นประสบการณ์ใหม่สำหรับคู่ของคุณทุกครั้ง!

"ท่าหลัง" 1: ตำแหน่งสามเหลี่ยมคลาสสิก

ใครว่าเซ็กซ์ต้องอยู่ในห้องนอน? เมื่อคุณอยู่ในครัวหรือที่โต๊ะทำงาน ขอเพียงคู่รักของคุณก้มลงและวางตัวในท่า L กลับหัวเหมือนมุมฉาก หลังจากอ้าขาเล็กน้อย เธอก็ยื่นแขนไปข้างหลังและจับมือของคู่ของเธอ และกิจกรรมที่เร็วแรง จะทำให้คุณต้องร้องว้าวอย่างแน่นอน

"ท่าหลัง" 2:กลับทับซ้อนกัน

ฝ่ายหญิงนอนท่าปกติอคือนอนบนเก้าอี้ หยิบหมอนหรือตุ๊กตามารองใต้อก ในขณะเดียวกันก็ยกก้นขึ้นรอให้น้องชายที่แข็งโด่เข้ามา จะเสียวจนเกินต้านทาน! เมื่อทั้งสองซ้อนทับกันอย่างสมบูรณ์ นอกจากจะเพิ่มความใกล้ชิดแล้ว พวกเขายังสามารถกระซิบ DirtyTalk ที่หูของคู่หูผู้หญิง ซึ่งไม่เพียงแต่ทำเพิ่มความเขินอาย ยังเพิ่มความเร่าร้อนด้วย

"ท่าหลัง"3:คุกเข้าแบบสามเหลี่ยม

เมื่อคู่หญิงอยู่ในท่าคุกเข่าบนเตียง ให้ฝ่ายชายเข้าทางด้านหลัง ไม่เพียงแต่คุณจะควบคุมเกมได้มากขึ้น แต่ยังทำให้อวัยวะเพศระหว่างทั้งสองแนบชิดและลึกยิ่งขึ้น ปรับความเร็วได้มากขึ้นและสม่ำเสมอ เตียงสั่นแรง พร้อมต้อนรับการถึงจุดสุดยอดไปพร้อมกับคุณ

"ท่าหลัง"4:ผู้หญิงขึ้นบนแบบกลับหลัง

ผู้หญิงมักจะชอบนั่งตักแฟนและทำตัวออดอ้อน เมื่อเวลารัก สามารถนั่งหันหลังบนตัวแฟน ฝ่ายหญิงก็นำ แทงได้แบบง่ายๆ ณ เวลานี้ อย่าปล่อยให้มือว่าง ใช้โอกาสสัมผัสคู่ผู้หญิงจากด้านหลัง ลิ้มรสความสุขอีกครั้ง

 

先別急著關掉網頁!以下是可樂研究社的其他平台⬇️⬇️⬇️

———————————————
▶️可樂研究社嚴選商城◀️
官方商城:https://www.colaresearchclub.co

▶️ 可樂研究社嚴選超優質蝦皮商城 ◀️
Shopee:https://shopee.tw/colaresearchclub_co
———————————————
▶️ 訂閱可樂研究社頻道,第一時間通知你最新兩性新知!◀️
YouTube:https://lihi1.com/dlFOh
———————————————
▶️ 觀看可樂研究社其他社群◀️
Facebook:https://lihi1.com/XcKqm

Instagram:https://lihi1.com/Glc4Q

Tiktok:https://vt.tiktok.com/ZSJyMXFTm/