ตีความน้ำพุ่งเมื่อเสร็จ! แท้จริงมันเป็นปัสสาวะเล็ดจริงหรือ? การพุ่งออกมาเป็นการถึงจุดสุดยอดหรือไม่?

 
 
 

"พุ่ง! พุ่ง! ความภาคภูมิใจและความเย้ายวนใจของฉัน~" หากคุณเคยดูวิดีโอสำหรับผู้ใหญ่ คุณน่าจะเคยเห็นฉากคลาสสิกมากมายที่นักแสดง AV มีอาการน้ำพุ่ง ภาพเกินจริงของร่างกายผู้หญิง ทำให้ผู้คนสงสัยว่าของเหลวเหล่านี้เป็นของเหลวแห่งความรักที่เกิดขึ้น เป็นเพียงการกลั้นปัสสาวะขณะมีเพศสัมพันธ์ที่เกิดขึ้น จนอั้นปัสสาวะไม่ไหว

 

"น้ำพุ่ง" โดยทั่วไปหมายถึงของเหลวปริมาณมากที่หลั่งออกมาจากร่างกายของผู้หญิง เมื่อเธอมีอารมณ์ทางเพศสูง และอาจมีน้ำรักหลั่งออกมาอย่างควบคุมไม่ได้ ซึ่งหลั่งออกมาในปริมาณมากเหมือนน้ำไหล หากคุณต้องการลองประสบการณ์การหลั่ง โดยทั่วไปสามารถทำได้ผ่านการเล้าโลมหรือออรัลเซ็กซ์ และการเสียบระหว่างมีเพศสัมพันธ์ ฯลฯ หากคุณมีร่างกายที่อ่อนไหวง่ายและมีแนวโน้มที่จะเกิดน้ำพุ่งง่ายกว่า ในขณะเดียวกันเนื่องจากความแตกต่างทางสรีระของแต่ละคนจึงส่งผลต่อความยากง่ายของการมีอาการน้ำพุ่ง

 

น้ำพุ่งสามารถแบ่งออกเป็นสองประเภท:

1. น้ำพุแห่งความลับในร่างกาย

ต่อมของ Skene ตั้งอยู่ใกล้ท่อปัสสาวะของผู้หญิง มีความคล้ายคลึงกันกับต่อมลูกหมากของผู้ชาย และยังเป็นที่รู้จักกันว่าเป็นต่อมการหลั่งของเพศหญิงอย่างแท้จริง เมื่อต่อม Skene ถูกกระตุ้นมากพอ ก็จะหลั่งเมือกสีขาวแบบเดียวกับต่อมลูกหมากของผู้ชาย แต่จะมีลักษณะบางกว่าของผู้ชาย ของเหลวจะคล้ายกันมาก ปริมาณการหลั่งโดยทั่วไปมีตั้งแต่ประมาณ 0.3 มล. ถึงมากกว่า 150 มล.

 

2. น้ำไหลที่ไม่สามารถควบคุมได้

สารคัดหลั่งส่วนใหญ่จากต่อม Skene จะถูกส่งไปยังกระเพาะปัสสาวะ ส่งผลให้น้ำหลั่งออกมาปริมาณมาก หากดื่มน้ำมากๆ ก่อนกิจกรรม เมื่อกดจุดอ่อนไหวจะทำให้หลั่งง่ายขึ้น นักวิชาการบางคนกล่าวถึงการศึกษาในปี 2014 ว่าหลังจากการสแกนกระเพาะปัสสาวะด้วยอัลตราซาวนด์และเปรียบเทียบกัน มีความเชื่อว่าหลังจากปล่อยสารน้ำรักออกมาจำนวนมาก ของเหลวในกระเพาะปัสสาวะก็จะลดลงเช่นกัน แม้ว่าของเหลวที่ไหลออกมา จะไม่มีสีและไม่มีกลิ่น แต่มีปัสสาวะเป็นส่วนประกอบของของเหลวในช่องคลอด ร่วมกับส่วนผสมของต่อม Skene ที่อยู่ที่ผนังด้านบนของช่องคลอด

 

คุณสามารถใช้ปลายนิ้วชี้ขึ้นเพื่อสำรวจด้านในในลักษณะ "ปัด" เพื่อค้นหาบริเวณที่บอบบาง จากนั้นเพียงกดให้ถูกจุด แต่เวลาสำรวจด้านใน ต้องตัดเล็บและนิ้วเป็นประจำ การออกกำลังกายเพื่อความแข็งแรง ตราบเท่าที่คุณพบจุดที่ถูกต้อง การพุ่งออกมานั้นง่ายขึ้น

อยากลองความรู้สึกน้ำพุ่งมั้ย? โปรดปฏิบัติตาม 4 ขั้นตอนต่อไปนี้ หลังจากเล้าโลมจนเพียงพอแล้ว ให้คู่ของคุณเริ่มโจมตี G-spot จะทำให้คุณสัมผัสกับความสุขจากการพุ่งออกมา

 

4 ขั้นตอนของการพุ่ง:

1. ผ่อนคลายร่างกายและจิตใจของคุณ:
มีผู้หญิงจำนวนมากที่หลั่งออกมาโดยไม่รู้ตัว พวกเธอไม่ได้กดดันตัวเองในการหลั่งมากเกินไป และเมื่อพวกเธอผ่อนคลายร่างกายและจิตใจระหว่างมีเซ็กส์เท่านั้น ก็จึงจะสามารถหลั่งได้

2. การเล้าโลมก่อนกิจกรรม:
เล้าโลม PART นั้นขาดไม่ได้อย่างแน่นอน การเล้าโลมตั้งแต่ต้นจนจบ การล่อลวงโดยจูบทั้งตัวด้วยปาก และการโจมตีที่นุ่มนวลและช้าๆ

3. การโจมตีแบบเปียก:
การเล้าโลมที่เพียงพอสามารถทำให้คู่หญิงเปียกก่อนที่จะเข้าไปได้ ในเวลานี้ จุดกระสันถูกกระตุ้นด้วยนิ้วหรือเซ็กส์ทอยเพื่อให้ร่างกายค่อยๆ ร้อนขึ้น 

4. ภาพจากหนังที่แสดง:
สำหรับผู้หญิงทั่วไป ตำแหน่งของ G-spot จะอยู่ห่างจากทิศทางของนิ้วเข้าไปในช่องคลอดไปทางสะดือประมาณ 1-3 นิ้ว หลังจากพบจุดที่ยื่นออกมาแล้วให้ใช้นิ้วเดียวเข้าไปในช่องคลอดก่อน   หลังจากให้คู่หญิงคุ้นเคยแล้วให้ใช้สองนิ้วนวดแรง ๆ และสม่ำเสมอและเพิ่มเร็วขึ้น เมื่อคุณรู้สึกว่าช่องคลอดหดตัว คู่หญิงก็จะไม่สามารถควบคุมการไหลออกของน้ำรักได้

 

先別急著關掉網頁!以下是可樂研究社的其他平台⬇️⬇️⬇️

———————————————

▶️可樂研究社嚴選商城◀️
官方商城:https://www.colaresearchclub.co

▶️ 可樂研究社嚴選超優質蝦皮商城 ◀️
Shopee:https://shopee.tw/colaresearchclub_co

———————————————

▶️ 訂閱可樂研究社頻道,第一時間通知你最新兩性新知!◀️
YouTube:https://lihi1.com/dlFOh

———————————————

▶️ 觀看可樂研究社其他社群◀️
Facebook:https://lihi1.com/XcKqm

Instagram:https://lihi1.com/Glc4Q

Tiktok:https://vt.tiktok.com/ZSJyMXFTm/