รวมทริคเลือกเจลหล่อลื่น | 10 วินาที สอนเลือกเจลหล่อลื่นที่เหมาะกับคุณที่สุด! ดร. Xu Lanfang" ทุกคนควรมีเจลหล่อลื่นติดห้องไว้"

 
 

ในช่วงถูกที่ถูกเวลา ถูกสถานที่ ต่างฝ่ายต่างรู้สึกว่าอารมณ์มันมากะทันหัน…แต่กลับสอดเข้าไปไม่ได้ใช่ไหม? "น้องสาวแห้ง" ไม่เพียงแต่จะทำให้ช่องคลอดเจ็บปวดและบาดเจ็บได้ง่ายเท่านั้น แต่ยังสกัดกั้นความต้องการทางเพศไปทั้งหมดด้วย! ในเวลานี้อาจแนะนำให้ใช้ของเจลเหลวหล่อลื่นช่วยเพื่อให้น้องสาวเข้าสู่สภาวะเตรียมพร้อมเร็วขึ้นและช่วยให้กระบวนการรักเป็นไปอย่างราบรื่น

Xu Lanfang: "ทุกคนควรมีเจลหล่อลื่นไว้ในห้อง ไม่จำเป็นต้องใช้มันเฉพาะเมื่อคุณแห้ง"

 

เจลหล่อลื่นในท้องตลาดมีหลายประเภท อะไรคือความแตกต่างระหว่างเจลประเภทน้ำ น้ำมัน และซิลิคอน ไม่รู้จะเริ่มเลือกจากตรงไหน ให้สถาบันวิจัยของเราพาคุณไปเข้าใจความแตกต่างของเจลหล่อลื่นประเภทต่างๆ และวิธีเลือกเจลหล่อลื่นที่เหมาะสม!

เจลหล่อลื่นคืออะไร?

เจลเหลวหล่อลื่น คือ ของเหลวชนิดหนึ่งที่มีผลในการหล่อลื่น มักใช้เพื่อเพิ่มการหล่อลื่น บรรเทาอาการแห้งและความเจ็บปวดระหว่างการเสียดสี ช่วยป้องกันไม่ให้ช่องคลอดฉีกขาด ทำให้การมีเพศสัมพันธ์ราบรื่นขึ้น สารหล่อลื่นสามารถทำให้ช่องคลอดหรือทวารหนักชุ่มชื้นขึ้น และใช้กับเซ็กส์ทอยได้ด้วย

 

ประเภทของเจลหล่อลื่น

 

เจลหล่อลื่นแบ่งออกเป็น 3 ประเภท ได้แก่ เจลหล่อลื่นสูตรน้ำ เจลหล่อลื่นสูตรซิลิโคน และเจลหล่อลื่นสูตรน้ำมัน จับคู่สารหล่อลื่นที่เหมาะสมกับสถานการณ์ทางเพศต่างๆ กัน ทำให้ประสบการณ์ทางเพศดีขึ้นและเพลิดเพลินไปกับความสุขที่แตกต่างกัน

 

1. เจลหล่อลื่นสูตรน้ำ(Water-based lubricants)
ข้อดี: เนื้อสัมผัสชุ่มชื้นและทำความสะอาดง่าย เหมาะสำหรับใช้ในทุกสถานการณ์
ข้อเสีย: เนื่องจากร่างกายดูดซึมน้ำได้ง่ายกว่า จึงอาจต้องเติมซ้ำหลายครั้งระหว่างมีเพศสัมพันธ์

 

เจลหล่อลื่นที่เป็นน้ำ มักจะประกอบด้วยกลีเซอรีนและน้ำเป็นส่วนประกอบหลัก ส่วนประกอบง่ายกว่าเจลหล่อลื่นอื่นๆ  แบบน้ำเหมาะสำหรับทุกสถานการณ์ทางเพศ ไม่ว่าจะเป็น ถุงยางเปล่า ถุงยางอนามัย หรือของเล่นทางเพศ ปัจจุบัน เป็นของเหลวหล่อลื่นที่ใช้กันทั่วไปมากที่สุด

 

เนื้อสัมผัสของมันชุ่มชื้นและมีความหนืดค่อนข้างต่ำจึงสามารถล้างออกด้วยน้ำสะอาด เจลหล่อลื่นบางยี่ห้อมีส่วนผสมจากธรรมชาติจึงไม่ต้องล้างออก ซึ่งสะดวกในการใช้งานมาก อย่างไรก็ตาม เนื่องจากผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของน้ำซึมซาบเข้าสู่ผิวหนังได้ง่าย จึงมีแนวโน้มที่จะแห้งหลังจากสัมผัสกับอากาศเป็นเวลานาน และอาจต้องเติมซ้ำหลายครั้งในระหว่างกิจกรรมทางเพศ ซึ่งอาจขัดขวางความใคร่ได้

 

เจลหล่อลื่นสูตรน้ำจากกรดไฮยาลูรอนิกธรรมชาติ:https://lihi1.com/TRsiz

 

 

 

2. เจลหล่อลื่นสูตรซิลิโคน(Silicone-based lubricants)
ข้อดี เนื้อสัมผัสมันวาว เหมาะแก่การใช้ในเพศสัมพันธ์หรือคู่รักชายชาย
ข้อเสีย: ทำความสะอาดยาก ไม่สามารถใช้กับเซ็กซ์ทอยซิลิโคนได้

 

เจลหล่อลื่นซิลิโคนประกอบด้วยส่วนประกอบซิลิคอนเป็นส่วนใหญ่ และเนื้อสัมผัสของมันมีความมันและลื่น ถุงยางอนามัยส่วนใหญ่ในท้องตลาดใช้สารหล่อลื่นที่มีส่วนผสมของซิลิกอนเพื่อเพิ่มความหล่อลื่น เนื่องจากงซิลิกอนจะไม่ถูกดูดซับ ความหล่อลื่นจึงอยู่ได้นานและไม่จำเป็นต้องเติมซ้ำ ๆ ระหว่างมีเพศสัมพันธ์ เหมาะมากสำหรับคนที่ชอบความเสียวจากด้านหลัง

 

เนื่องจากซิลิกอนไม่ชอบน้ำจึงเป็นเรื่องยากในการทำความสะอาด คุณจำเป็นต้องใช้ครีมอาบน้ำหรือสบู่เพื่อทำความสะอาดให้ดี นอกจากนี้ สารหล่อลื่นที่มีส่วนประกอบของซิลิกอนไม่เหมาะสำหรับใช้กับเซ็กส์ทอยที่ทำจากซิลิโคน เนื่องจากซิลิกอนจะกัดกร่อนวัสดุซิลิโคนและทำให้อายุการใช้งานของเซ็กส์ทอยสั้นลง นอกจากนี้ รูบนพื้นผิวของของเล่นที่สึกกร่อน ทำให้แบคทีเรียเข้าไปแฝงตัวและแพร่พันธุ์ซึ่งเป็นอันตรายต่อสุขภาพ

 

3. เจลหล่อลื่นสูน้ำมัน
ข้อดี เนื้อเนียน เหนียวดี เหมาะสำหรับนวดตัวและคลายเครียด
ข้อเสีย ทำความสะอาดยากมาก เสี่ยงติดเชื้อ ใช้กับถุงยางไม่ได้

 

เจลหล่อลื่นที่มีส่วนผสมของน้ำมันเป็นเจลหล่อลื่นที่นุ่มนวลที่สุดในสามประเภท เช่น เบบี้ออยล์ น้ำมันพืช น้ำมันแร่ เป็นต้น เนื่องจากพื้นผิวมีความมันและไม่มีความชื้น ความเหนียวจึงดีมาก และผลการหล่อลื่นจึงค่อนข้างยาวนาน  แต่เนื่องจากมีการใช้สารหล่อลื่นที่เป็นน้ำมันมีข้อจำกัดเบอะ จึงไม่ค่อยพบเห็นในท้องตลาด มักใช้กับ เซ็กส์ทอย ที่ทำจากซิลิโคนหรือถุงยางอนามัยที่ทำจากวัสดุที่ไม่ใช่ลาเท็กซ์

 

เจลหล่อลื่นที่มีส่วนผสมของน้ำมันนั้นทำความสะอาดยาก และยังตกค้างอยู่ในร่างกายได้ง่ายซึ่งจะเพิ่มความเสี่ยงในการติดเชื้อในจุดส่วนตัว ตัวอย่างเช่น เมื่อมันเลอะผ้าปูที่นอนและเสื้อผ้า ทำให้เกิดคราบน้ำมันที่ทำความสะอาดยาก นอกจากนี้เจลหล่อลื่นที่เป็นน้ำมันไม่สามารถใช้กับถุงยางอนามัยลาเท็กซ์ได้ ถุงยางอนามัยส่วนใหญ่ทำจากลาเท็กซ์ สารหล่อลื่นที่มีส่วนประกอบเป็นน้ำมันจะย่อยสลายส่วนประกอบของลาเท็กซ์ซึ่งอาจทำให้ถุงยางอนามัยเสียหายได้ง่ายและสูญเสียผลในการคุมกำเนิดและการป้องกันของถุงยางอนามัย อาจก่อให้เกิดการแพร่โรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์

 

คนแบบไหนเหมาะกับเจลหล่อลื่นประเภทไหน?

การใช้เจลหล่อลื่น เลือกสารหล่อลื่นที่เหมาะกับตัวเองได้อย่างรวดเร็ว:https://lihi1.com/j0HMm

 

ในความเป็นจริง การใช้สารหล่อลื่นไม่ได้แยกความแตกต่างระหว่างกลุ่มชาติพันธุ์ แต่เป็นความเหมาะสำหรับทุกคน! การใช้สารหล่อลื่นอย่างทันท่วงทีสามารถช่วยทั้งสองฝ่ายเข้าสู่สภาวะที่พร้อมได้เร็วขึ้น ภาวะช่องคลอดแห้งมีแนวโน้มที่จะเกิดขึ้นในผู้หญิงที่ขาดการเล่นเล้าโลม เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ ได้รับรังสีบำบัดหรือเคมีบำบัด หรือสวนล้างช่องคลอดบ่อยๆ หรืออยู่ในวัยทอง ดังนั้น เจลหล่อลื่นสามารถเพิ่มความคล่องแคล่ว ความไหลลื่น เพิ่มความสุขในการมีเพศสัมพันธ์ และลดปัญหาที่เกิดจากภาวะช่องคลอดแห้งได้อย่างมีประสิทธิภาพ

YouTube影片⬇️

 

先別急著關掉網頁!以下是可樂研究社的其他平台⬇️⬇️⬇️

———————————————

▶️ 可樂研究社嚴選商城 ◀️
官方商城:https://www.colaresearchclub.co

▶️ 可樂研究社嚴選超優質蝦皮商城 ◀️
Shopee:https://shopee.tw/colaresearchclub_co

———————————————

▶️ 訂閱可樂研究社頻道,第一時間通知你最新兩性新知!◀️
YouTube:https://lihi1.com/dlFOh

———————————————

▶️ 觀看可樂研究社其他社群 ◀️
Facebook:https://lihi1.com/XcKqm

Instagram:https://lihi1.com/Glc4Q

Tiktok:https://vt.tiktok.com/ZSJyMXFTm/