ขนบธรรมเนียมสมัยใหม่และแนวคิดเรื่องเพศกำลังค่อยๆ เปิดขึ้น เมื่อคุณมีข้อสงสัยเกี่ยวกับเรื่องเพศ คุณสามารถค้นหาบทความที่เกี่ยวข้องได้มากมายโดยใช้เพียง google นอกจากนี้ยังมีข้อมูลแปลกๆ อีกมากมายเกี่ยวกับการช่วยตัวเอง ความต้องการสูง จึงตามใจตัวเองมากเกินไปทำให้ศีรษะล้าน การเสพติดเซ็กส์ หลั่งเร็ว จริงหรอ? หรือเป็นข่าวลือปลอม? อ่านต่อเพื่อไขข้อสงสัยของคุณ!

 

1.การช่วยตัวเองทุกวันเป็นการเสพติดเซ็กส์หรือไม่?

สำหรับเด็กผู้ชาย การช่วยตัวเองเป็นกิจวัตร แต่มันจะแตกต่างตามร่างกายของแต่ละคน จำนวนครั้งก็จะแตกต่างกันเล็กน้อย หากต้องการเช็คว่าคุณเสพติดหรือไม่ คุณสามารถตัดสินได้จากการแข็งตัวในตอนเช้าของวันถัดไป ถ้าคุณเสร็จในตอนกลางคืนก่อนที่จะหลับ และเมื่อตื่นขึ้น น้องชายก็ยกธงขึ้นอย่างแข็งทื่อ ซึ่งหมายความว่าตัวเองยังมีพละกำลังในระดับหนึ่งที่จะรับมือในยามเช้าได้

หากจำนวนครั้งของการช่วยตัวเองที่เพิ่มขึ้นส่งผลกระทบต่อการทำงานในแต่ละวัน การพักผ่อน และสภาพจิตใจ ควรหันเหความสนใจและมุ่งความสนใจไปที่สิ่งอื่น ๆ ที่น่าสนใจ เพื่อไม่ให้การช่วยตัวเองกลายเป็นสิ่งที่น่าเบื่อ และยังช่วยลดการเสพติดเซ็กส์ได้อีกด้วย 

 

2.การช่วยตัวเองทำให้เกิดความอ่อนแอหรือหลั่งเร็ว?

การช่วยตัวเองบ่อยเกินไปอาจทำให้หลั่งเร็วหรือหย่อนสมรรถภาพทางเพศได้จริงหรือ? นี่คงเป็นข้อสงสัยใหญ่ในความคิดของผู้ชายหลายๆ คน อันที่จริง ไม่มีความหลักฐานที่แน่นอนว่าการช่วยตัวเองจะทำให้สมรรถภาพทางเพศหย่อนลง หลั่งเร็ว การช่วยตัวเองปกติจะไม่ทำให้เกิดความอ่อนแอหรือการหลั่งเร็ว นอกจากนี้ หลายคนยังสับสนระหว่างภาวะไร้สมรรถภาพทางเพศกับการหลั่งเร็ว

ภาวะไร้สมรรถภาพ หมายถึง การแข็งตัวของอวัยวะเพศก่อนการหลั่ง

การหลั่งเร็ว หมายถึง การหลั่งหลังจากมีเพศสัมพันธ์น้อยกว่า 1 นาที

 

3.การช่วยตัวเองบ่อยเกินไปจะทำให้ตัวไม่สูงขึ้น?

ในการเติบโต ตั้งแต่วัยทารกและวัยรุ่นเป็นช่วงที่ร่างกายสูบฉีดรุนแรงที่สุด โดยเฉพาะเมื่อคุณเข้าสู่วัยรุ่น ในขณะที่คุณสำรวจตัวเอง ฮอร์โมนเพศชายในร่างกายของคุณกำลังจะปั่นป่วน และคุณจะค่อยๆ มีความต้องการทางเพศเริ่มต้องการช่วยตัวเอง แต่การเริ่มประสบการณ์ครั้งแรกเร็วเกินไป จะทำให้วัยรุ่นมีหลั่งเร็วและกระทบต่อการเจริญเติบโตหรือไม่

ความจริงแล้ว ความสูงนอกจากจะความเกี่ยวข้องกับยีนแล้ว ความสูงยังเกี่ยวกับการนอนหลับที่เพียงพอ การได้รับสารอาหารครบสามมื้อ และการออกกำลังกาย แต่ถ้าเป็นเพราะนอนดึก นอนน้อย รบกวนการทำงานและพักผ่อน และส่งผลต่อการหลั่งของโกรทฮอร์โมนก็อาจส่งผลต่อความสูงทางอ้อมได้

 

4.การช่วยตัวเองทำให้ผมร่วงและหัวล้านได้ง่าย?

ปัญหาสามพันหัวข้อบนหัวจะค่อยๆ ลดลง เมื่อจำนวนการช่วยตัวเองเพิ่มขึ้น? ผู้ชายเกือบ 3 ล้านคนในไต้หวันประสบปัญหาศีรษะล้าน แต่ไม่มีงานวิจัยใดแสดงว่าเกี่ยวข้องกับการช่วยตัวเอง ฮอร์โมนเพศชายเป็นสาเหตุหลักที่ทำให้ผู้ชายศีรษะล้าน ผมร่วง และศีรษะล้านส่วนใหญ่มาจากพันธุกรรม หรือจากความเครียดในชีวิตประจำวัน อาหาร ฯลฯ การช่วยตัวเองจะทำให้ฮอร์โมนเพศชายแปรปรวนเพียงเล็กน้อยเท่านั้น ซึ่งไม่เพียงพอที่จะส่งผลต่อรูขุมขนของหนังศีรษะและทำให้ศีรษะล้านได้

 

5.มีช่วงเวลาที่ดีที่สุดในการใช่วยตัวเองหรือไม่?

คุณทำตอนเช้าหรือตอนกลางคืน? ปัดโทรศัพท์เล่นก่อนเข้านอนและเตรียมตัวหลับ ไม่ดีเท่าช่วยตัวเองเพื่อระบายความกดดันหลังเลิกงาน ให้ตัวเองหลับสบายแต่การใช้เวลามากเกินไปในการเลือกหนงั กลายเป็นการนอนและพักผ่อนน้อย ซึ่งทำให้เกิดผลสวนทาง เหนื่อยมากขึ้นเรื่อยๆ

แผนเวลาในหนึ่งวันคือตอนเช้า เวลาง่วงๆ ให้น้องชายที่ตัวแข็งอยู่ได้ปลดปล่อยบ้าง สำหรับผู้ชาย างคนอาจจะสดชื่นกว่ากาแฟและทำให้ประสิทธิภาพในการทำงานของทั้งวันเพิ่มขึ้นเป็นเท่าตัว แต่ความจริงแล้วตราบใดที่ไม่ส่งผลกระทบต่อการทำงานและการพักผ่อน เวลาใด ๆ ก็เหมาะสำหรับการช่วยตัวเอง

 

สำหรับคนที่ยังโสดหรือมีชีวิตที่ยุ่งเหยิง การช่วยตัวเองคือวิธีที่ตรงจุดและรวดเร็วที่สุดในการแก้ปัญหาความต้องการทางเพศของพวกเขา ก่อนพบกับรักแท้ มือซ้ายและขวาคือเพื่อนที่ดีที่สุดของพวกเขา ตราบใดที่ไม่ช่วยตัวเองมากเกินไป มันจะไม่ทำให้เกิดความอ่อนแอหรือการหลั่งเร็ว จำนวนครั้งของการช่วยตัวเองนั้นแตกต่างกันไปสำหรับทุกคน เพียงปรับตามสภาพร่างกายและจิตใจของคุณในขณะนั้น คุณก็สามารถหาวิธีที่เหมาะสมที่สุดได้ 

 

 

YouTube影片⬇️

 

先別急著關掉網頁!以下是可樂研究社的其他平台⬇️⬇️⬇️

———————————————
▶️可樂研究社嚴選商城◀️
官方商城:https://www.colaresearchclub.co

▶️ 可樂研究社嚴選超優質蝦皮商城 ◀️
Shopee:https://shopee.tw/colaresearchclub_co
———————————————
▶️ 訂閱可樂研究社頻道,第一時間通知你最新兩性新知!◀️
YouTube:https://lihi1.com/dlFOh
———————————————
▶️ 觀看可樂研究社其他社群◀️
Facebook:https://lihi1.com/XcKqm

Instagram:https://lihi1.com/Glc4Q

Tiktok:https://vt.tiktok.com/ZSJyMXFTm/